Vào ngày 16/12 vừa qua, siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo đã có một buổi luyện tập với nhà vô địch Quyền Anh thế giới Gennady Golovkin. Trước sự thắc mắc của nhiều người, ngôi sao người Bồ Đào Nha khẳng định rằng bản thân anh thích xem đấm bốc hơn là bóng đá.

Chia sẻ với truyền thông Tây Ban Nha, Ronaldo cho biết, trên sân cỏ anh sẽ cống hiến toàn bộ sức lực của mình, thế nhưng khi ở nhà anh lại có niềm đam mê với những môn thể thao khác, đặc biệt là quyền Anh và đấu võ UFC.

Tiền đạo của Juventus cũng đưa ra những so sánh thú vị giữa bóng đá và võ thuật khi phát biểu rằng, khi anh sút một quả bóng cũng tương tự như võ sĩ tung ra một cú đấm, nó đòi hỏi phải có sức mạnh và kỹ thuật khéo léo mới có thể hạ gục đối thủ hoàn toàn.

Để khẳng định cho lời nói của mình, Ronaldo cho biết đã từng được một HLV quyền Anh mời giao lưu. Ngay lập tức anh đã đồng ý vì cho rằng việc luyện tập quyền Anh cũng có liên quan tới bóng đá phần nào đó. Nó sẽ giúp rèn luyện các giác quan hiệu quả hơn, đồng thời cho phép các cầu thủ học cách di chuyển khéo léo.

Ngay sau khi chia sẻ này được đưa ra, nhiều người đã đặt nghi vấn liệu Ronaldo có định bỏ sân cỏ và đến với sân đấu quyền Anh chuyên nghiệp? Thế nhưng, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã bác bỏ vì cho rằng bản thân đã không còn đủ sức để bắt đầu một con đường mới. Tuy nhiên, anh vẫn sẽ luyện tập võ một cách nghiêm túc để có đủ sức khoẻ phục vụ cho trái bóng tròn.