Thời gian trở lại đây, nhiều nguồn tin cho thấy rằng Floyd Mayweather sẽ trở lại và thi đấu đối kháng với YouTuber nổi tiếng Logan Paul. Điều này đang khiến giới hâm mộ quyền Anh ngạc nhiên bởi ngôi sao này đã tuyên bố giải nghệ trong một thời gian dài.

Mặc dù không đưa ra bất cứ lời khẳng định nào nhưng cả Floyd Mayweather và Logan Paul đều cho thấy những động thái ngầm. Trong đó, Logan Paul thường nhắc khéo về việc bản thân đang chuẩn bị cho một cuộc đấu siêu khủng trên các bài podcast của mình.

Mayweather đã kết thúc trận đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 2017, sau khi lập kỷ lục 50-0 trước Conor McGregor bằng phương pháp knock-out kỹ thuật hiệp 10. Với trận đấu biểu diễn cùng Logan Paul chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng gì đến kỷ lục của siêu sao này.

Nếu như Floyd Mayweather là huyền thoại của lịch sử quyền Anh thế giới thì đối thủ của anh, Logan Paul lại bị ghét bỏ khi luôn làm lố và thái độ trên mạng xã hội. Tính đến hiện tại, Paul đạt được thành tích là 0-1, thua cuộc KSI bằng cách tính điểm vào năm 2019. Đây cũng là lần thứ 2 mà YouTuber này đối đầu với KSI sau lần hoà từ năm 2018. Đến hiện tại, Logan Paul vẫn liên tục đòi thi đấu lại để lấy lại danh dự nhưng thành Boxing bằng MMA.

Theo nhiều nguồn tin hé lộ, trận đấu lịch sử này có thể diễn ra vào tháng 12 tại một địa điểm cho phép các fan hâm mộ được đến xem trực tiếp ngay tại sàn diễn. Điều đang khiến giới hâm mộ tò mò hiện nay đó là hạng cân của giải đấu khi cả hai tên tuổi này đang có sự chênh lệch cân nặng lên tới 20kg.