Theo kế hoạch, LPGA Tour 2020 sẽ diễn ra 34 sự kiện với tổng giá trị giải thưởng là 76,5 triệu USD.

Lịch trình sẽ mở đầu với giải Tournament of Champions (TOC) diễn ra từ ngày 21-24/1 tại Florida với giá trị giải thưởng là 1,2 triệu USD. Sự kiện này ra mắt vào năm 2019, dành cho những vận động viên giành huy chương vàng hai mùa trước đó. Ở kỳ tới đây, chỉ có khách mời mới được tham gia giải và một tháng sau TOC, LPGA Tour sẽ bắt đầu hai chặng đua trong hai tuần kề nhau ở cùng bang.

Những vận động viên ở giải châu Á xuất hiện hai lần theo lịch, một đợt đầu vào tháng 5 với ba chặng liền kề tại Thái Lan, Singapore và Trung Quốc. Đợt thứ hai diễn ra từ ngày 14/10 – 7/11 với bốn chặng ở Thượng Hải, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Nhật Bản.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Evian Championship đã bị huỷ, chỉ còn Women’s Open, ANA Inspriration, Women’s PGA Championship và US Women’s Open. Đến năm sau, tất cả đều sẽ tái xuất, riêng US Women’s Open có tổng giải thưởng lớn nhất với 5,5 triệu USD.

LPGA Tour sẽ kết thúc vào tháng 11/2021 bằng CME Group Tour Championship với quỹ thưởng là 5 triệu USD. Trong đó sẽ giành 1,5 triệu USD cho nhà vô địch tại Tiburon Golf Club ở Naples, Florida. Mùa 2021 được ghi nhận hai sự kiện mới nhưng chưa chốt tên gọi, quỹ thưởng cũng như địa điểm cụ thể. Được biết, đó sẽ là một chặng đấu hố tại Mỹ vào cuối tháng Năm và chặng đấu gậy ở châu Âu vào cuối tháng 7. Cả hai sự kiện này đã được European Tour nam và nữ cùng đồng tài trợ.